Aptomat khối MCCB SACE Tmax T, Tmax XT, Formula được thiết kế để tối đa hóa tính năng dễ sử dụng đồng thời mang lại chất lượng và an toàn đáng tin cậy. Thay vì chỉ cung cấp khả năng bảo vệ độc lập, chúng được coi là yếu tố chính của hệ thống mang lại cho khách hàng sự linh hoạt khi phối hợp với nhau, khả năng chịu dòng ngắn mạch cao và hiệu suất đáng tin cậy. Với dòng định mức lên đến 3200A phù hợp cho mọi mục đích sử dụng.

Ưu điểm
Khả năng chịu dòng ngắn mạch (Icu) cao trong kích thước nhỏ gọn, khả năng cắt dòng ngắn mạch cao (Ics) được đảm bảo ở các mức điện áp khác nhau mà không ảnh hưởng đến kích thước tổng thể.

Tính linh hoạt khi sử dụng
Bộ trip từ nhiệt và trip điện tử có thể sử dụng trong mạng cả AC và DC. Có thể thay thế dễ dàng các bộ trip unit mà không cần phải thay toàn bộ MCCB giúp cho việc nâng cấp tiết kiệm chi phí hơn.

Phối hợp bảo vệ nâng cao
Các bộ bảo vệ điện tử (trip unit) được thiết kế phù hợp với các cấp độ bảo vệ khác nhau, chúng có thể phối hợp với nhau để phối hợp bảo vệ có chọn lọc nhằm hạn chế tối đa trip nhầm vị trí CB khi có sự cố.

Dễ sử dụng
Vận hành và bảo trì dễ dàng, an toàn. Công cụ vận hành thân thiện với người dùng. Nền tảng có thể phát triển trong suốt vòng đời thông qua ABB Ability MarketplaceTM.

elas-mccb
  • Giao hàng toàn quốc
  • Dịch vụ bảo hành 365+ ngày
  • Hóa đơn chứng từ đầy đủ.
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Liên hệ bộ phận hỗ trợ.
Facebook
Twitter
LinkedIn

Main Menu