Từ loại máy cắt không khí truyền thống, Emax 2 đã trở thành module quản lý điện năng thực sự. SACE Emax 2 tích hợp ngày càng nhiều chức năng để trở thành giải pháp tất cả trong một để quản lý hệ thống phân phối điện năng hạ thế.

Ưu điểm
Emax 2 có bốn kích thước (frame size) đảm bảo hiệu suất cao trong kích thước nhỏ gọn, đạt chứng nhận (IEC, UL, CCC). Được chứng nhận cho phép đo kWh cấp chính xác class 1 phù hợp với tiêu chuẩn IEC61557-12.

Điều khiển
Cải tiến tất cả trong một có thể quản lý bất kỳ điều kiện hoạt động nào của lưới điện nhờ các chức năng nâng cao như ngắt mạch, bộ điều khiển nguồn, chuyển đổi nguồn ATS, logic kiểm tra đồng bộ…

Kết nối
Tích hợp hoàn hảo vào tất cả các hệ thống tự động hóa và quản lý năng lượng nhờ 8 giao thức truyền thông được hỗ trợ. Kết nối dễ dàng với nền tảng điện toán đám mây, hệ thống điều khiển phân phối điện ABB AbilityTM. Kết nối từ xa thông qua công nghệ Bluetooth.

Dễ sử dụng
Vận hành và bảo trì dễ dàng, an toàn. Công cụ vận hành thân thiện với người dùng. Nền tảng có thể phát triển trong suốt vòng đời thông qua ABB Ability MarketplaceTM.

elas-emax
  • Giao hàng toàn quốc
  • Dịch vụ bảo hành 365+ ngày
  • Hóa đơn chứng từ đầy đủ.
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng
  • Liên hệ bộ phận hỗ trợ.
Facebook
Twitter
LinkedIn

Main Menu