Phương thức thanh toán

 • THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG (COD / CASH ON DELIVERY)
 1. COD – Cash On Delivery:
  Nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Khi chọn phương thức thanh toán này, quý khách hàng sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. ELAS chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng có giá trị dưới 10 triệu đồng trên toàn quốc. Quý khách lựa chọn hình thức thanh toán COD, vui lòng trả tiền mặt trực tiếp cho nhân viên vận chuyển khi hàng được chuyển đến địa chỉ của quý khách.
 2. Chú ý:
  Quý khách cần bật máy điện thoại đã đăng ký khi đặt hàng để nhân viên vận chuyển có thể liên lạc và gửi hàng tận tay sớm nhất. Để tiện cho việc truy soát dữ liệu, sau khi thanh toán, quý khách hàng vui lòng yêu cầu biên nhận từ phía người giao hàng.
 • CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG (BANK TRANSFER):
  Đối với các đơn hàng, hợp đồng được ký kết bằng văn bản thì hình thức thanh toán sẽ được áp dụng cho từng đơn hàng / hợp đồng cụ thể đó.
  Đối với khách hàng mua online từ website, để đạt hiệu quả cao nhất về chi phí và thời gian trong thanh toán, Quý khách chuyển tiền tới một trong các ngân hàng của ELAS theo thông tin bên dưới.
 1. Thông tin chuyển khoản:
  Công ty Cổ phần Thiết bị điện & Hệ thống Tự động hóa
  Số tài khoản: 289 1000 8888 116
  Tại: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Ngọc Khánh.
 2. Lưu ý:
  Điền mã đơn hàng được gửi tự động qua email vào nội dung thanh toán (ví dụ: Công ty ABC thanh toán cho đơn hàng #77312 ngày …/… /20xx).
  Sau khi chuyển khoản, vui lòng scan uỷ nhiệm chi / giấy chuyển tiền (nếu có) và mã số đơn hàng gửi đến: ketoan@elas.com.vn để chúng tôi tiến hành cung cấp sản phẩm nhanh nhất.
  Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon