Giải pháp nhà thông minh (Elas Smart Home)

NHÀ THÔNG MINH Luôn mang đến cuộc sống bình an một ngôi nhà hiện đại không chỉ cần vững chắc, mà phải đẹp và hơn hết là đảm bảo An toàn – An Ninh. Ngôi nhà An toàn mang đến cảm giác An tâm.

Đơn giản là thông minh. ABB & ELAS biến ngôi nhà hoặc căn hộ của bạn thành một ngôi nhà thông minh. Mọi vật dụng trong nhà như rèm cửa, đèn, sưởi, điều hòa không khí, cửa ra vào, thông tin liên lạc hoặc các ngữ cảnh đều được điều khiển từ xa qua smart phone.

Dễ dàng điều khiển từ xa thông qua một công tắc trên tường, điều khiển với máy tính xách tay hoặc với điện thoại thông minh rât thuận tiện, thoải mái vô cùng. Tiết kiệm năng lượng

Việc cài đặt dễ dàng và linh hoạt. Với các cảm biến có dây hoặc không dây, thiết bị truyền động và cảm biến, cũng như cấu hình và vận hành thông qua ứng dụng, hệ thống này có khả năng mở rộng trong tương lai và do đó đảm bảo cho các kỹ sư điện thành công hơn cho lắp đặt và vận hành dễ dàng hơn cho khách hàng

Điều khiển ánh sáng

Nghệ thuật chiếu sáng tạo nên sự khác biệt trong kiến trúc ngôi nhà của bạn. Các nhóm đèn sẽ được điều chỉnh cường độ ánh sáng phù hợp với từng hoạt cảnh khiến cho ngôi nhà trở nên sinh động và sang trọng. Ví dụ, hoạt cảnh “Ăn tối” được tạo ra nhờ sự thay đổi ánh sáng của đèn phối hợp với sự dịch chuyển của rèm trong phòng ăn.

Đèn trụ cổng sẽ tự động sáng lúc 18h30 và tắt 22h00 các ngày trong tuần, thứ 7 và chủ nhật sẽ sáng sớm hơn nửa tiếng và tắt muộn hơn nửa tiếng.

Bạn có thể bật/tắt hoặc điều khiển độ sáng đèn trong ngôi nhà bằng công tắc, điện thoại, hoặc bật những kịch bản ánh sáng cài đặt sẵn. Có thể điều khiển riêng từng đèn/theo nhóm hoặc bằng cách sử dụng cảm biến chuyển động. Việc sử dụng các cảm biến hiện diện cho mục đích chiếu sáng giao thông (cầu thang, hành lang…) giúp tiết kiệm điện năng. Với việc hỗ trợ đèn LED đổi màu của Hãng Philips mang tới sự kết hợp ánh sáng hoàn toàn mới.

Điều khiển Rèm, cửa cuốn, cửa cổng

Hệ thống quản lý rèm phù hợp để kiểm soát tất cả rèm điều khiển bằng động cơ như rèm cuốn và mái hiên.

Tích hợp các giải pháp điều khiển rèm của chúng tôi vào mgôi nhà thông minh của bạn và chúng sẽ tương tác hiệu quả với hệ thống chiếu sáng, sưởi ấm & điều hòa không khí .. để đạt được hiệu quả cao hơn nữa.

Hệ thống Rèm sẽ kết hợp với đèn chiếu sáng.. tạo ra các hoạt cảnh “Tiếp khách”, “Ăn tối”, “Bình minh”, “Ngủ ngon”… Mái che giếng trời sẽ đóng lại khi có nắng để bảo vệ bậc cầu thang và sàn gỗ không bị cong vênh. Tương tự như vậy, mái che sân phơi sẽ tự động kéo ra khi có mưa trong trường hợp bạn không ở nhà.

Hệ thống an ninh

Cảnh báo – Vòng ngoài

Với mục đích xua đuổi. Khi có sự xuất hiện không mong muốn ở những khu vực bên  ngoài sân vườn, tường rào, ban công, sân thượng… lập tức đèn tại chỗ bật sáng, đồng thời hỗ trợ camera ghi hình.

Khẩn cấp – Vòng trong

Nếu kẻ gian cố tình đột nhập vào bên trong, còi báo động được kích hoạt, đèn hành lang các tầng bật sáng, thông báo được gửi tới Email, một cuộc gọi tới số của chủ nhà, đồng thời tín hiệu “Nguy hiểm” được gửi tới Trạm bảo vệ của hệ thống Video door phone.

Nút nhấn khẩn cấp

Được bố trí trong phòng ngủ Master và ngụy trang ở một vài vị trí khác giúp gia chủ thuận tiện trong việc gửi tín hiệu “Khẩn cấp” đến Trạm bảo vệ của hệ thống Video door phone. Được bố trí trong phòng ngủ Ông / Bà khi cần trợ giúp về y tế (đột quỵ, tai biến…)

An toàn sử dụng điện: Các thiết bị sử dụng lưới điện 3 pha sẽ được bảo vệ quá áp, thấp áp, đảo pha, lệch pha, mất trung tính. Khi có sự cố rò rỉ, phụ tải lập tức bị ngắt khỏi nguồn cung cấp.

Khi nồng độ khói / khí gas / khí CO2 vượt ngưỡng cho phép hoặc có nguy cơ ngập lụt do tràn nước, vỡ kính do bị đập cửa…hệ thống sẽ gửi tín hiệu cảnh báo và đưa ra các biện pháp xử lý.

Camera an ninh giám sát 24/7 qua Smartphone, hoặc tích hợp với hệ thống truyền hình cáp trên bất cứ tivi nào với một kênh được đặt sẵn.

Dữ liệu được lưu trữ bằng công nghệ số ở bất cứ nơi đâu mà không phụ thuộc vào vị trí đầu ghi hình, giải pháp này làm tăng tính bảo mật và đơn giản hóa việc truy xuất dữ liệu.

Trong chế độ an ninh, cảm biến chuyển động sẽ bật đèn chiếu sáng, hỗ trợ camera ghi hình.

Việc giám sát trạng thái của thiết bị (Quên chưa tắt bếp, đèn ban công vẫn còn sáng) dễ dàng được kiểm soát từ bất cứ nơi đâu trên màn hình Smart- phone/Tablet.

Âm thanh, hình ảnh đa vùng

Tại một thời điểm, 4 phòng có thể nghe 4 bản nhạc khác nhau hoặc cùng nghe một bài hát.

Chia sẻ nguồn nhạc trên Media server cho tất cả các vùng.

Điều khiển, chọn bài trên Smartphone/Tablet.

Các bộ phim HD sẽ được chia sẻ trên các tivi trong các phòng.

Hệ thống sưởi và điều hòa thông gió HAVC

Kết hợp với đèn chiếu sáng, rèm cửa tạo ra các hoạt cảnh.

Tính năng tự động tắt khi không có nhu cầu sử dụng.

Điều khiển và giám sát từ xa qua Touch panel/Smartphone/Tablet.

Hệ thống năng lượng mặt trời

Các giải pháp năng lượng mặt trời của ABB biến những ngôi nhà ở Ý thành những ngôi nhà thông minh

ABB đã đóng một vai trò hàng đầu trong sự tăng trưởng và phát triển của thị trường quang điện (PV) kể từ đầu những năm 1990. Ngày nay, ABB cung cấp một danh mục sản phẩm, hệ thống và giải pháp toàn diện cho việc lắp đặt PV quy mô dân dụng, thương mại và tiện ích.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon