Điều khoản và điều kiện

Văn bản này được sửa đổi lần cuối vào ngày 13 tháng 10 năm 2020

Khi bạn kết nối hoặc truy cập trang web này, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản sử dụng chung được nêu dưới đây, cũng như các điều khoản cụ thể đề cập trên các trang của website được cập nhật theo thời gian. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, bạn nên rời khỏi website ngay lập tức. Trừ khi có quy định khác, nội dung website và tên miền của nó tại https://www.elas.com.vn là tài sản của Công ty Cổ phần Thiết bị điện & Hệ thống Tự động hóa có trụ sở chính tại: Số 33A–267/30 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội.

1. Mục đích của trang web này

Trang web này cũng như các nội dung bao gồm tất cả thông tin, văn bản, đồ họa, hình ảnh, siêu liên kết (hyperlink) và các tài liệu khác nhằm mục đích thông tin chung về Công ty Cổ phần Thiết bị điện & Hệ thống Tự động hóa.

2. Thông tin nhãn hiệu

Bản quyền thương hiệu ELAS và bất kỳ thương hiệu đã đăng ký nào của ELAS được đề cập trên trang web này là tài sản của Công ty Cổ phần Thiết bị điện & Hệ thống Tự động hóa. Chúng không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào nếu không có sự cho phép bằng văn bản của chủ sở hữu. Trang web này và nội dung của nó được bảo vệ theo đạo luật bản quyền thiên niên kỷ kỹ thuật số DMCA là luật bản quyền năm 1998 của Hoa Kỳ, tất cả các quyền được bảo lưu. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với quản trị trang web qua e-mail: info@elas.com.vn

3. Liên kết đến các trang web khác

Trang web này có thể chứa các liên kết đến các trang web khác, được cung cấp chỉ để thuận tiện cho bạn và không phải là sự chứng thực của ELAS về nội dung của các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ trang web nào khác.

4. Cập nhật thông tin

ELAS thực hiện mọi nỗ lực để đảm bảo rằng trang web này có thể truy cập mọi lúc. Tuy nhiên, bạn có thể bị ngăn truy cập website hoặc gặp sự cố truy cập do sự cố kỹ thuật hoặc trong quá trình bảo trì hoặc nâng cấp. Nội dung của website này có thể được sửa đổi hoặc cập nhật bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

ELAS không tuyên bố hay bảo đảm rằng trang web và quyền truy cập là an toàn 100%, hoặc trang web này không có virus có thể dẫn đến thiệt hại hoặc mất dữ liệu. Bạn có trách nhiệm bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi virus.

5. Giới hạn trách nhiệm

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường đối với bất kỳ chi phí, tổn thất hoặc thiệt hại nào cho dù trực tiếp hay gián tiếp có liên quan tới việc sử dụng thông tin bài viết, hình ảnh và video trên website này để đăng tải lại trên trang web khác.

6. Các vấn đề thuộc thẩm quyền

Trừ khi có quy định khác, các tài liệu trong website này được trình bày chỉ nhằm mục đích quảng bá các sản phẩm kinh doanh của ELAS.
Các Điều khoản và Điều kiện này sẽ được điều chỉnh, bổ sung bất cứ lúc nào và không cần báo trước.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon