Với đầy đủ kinh nghiệm và kỹ năng để thực hiện mọi yêu cầu về cài đặt cũng như bảo trì thiết bị và hệ thống điện công nghiệp. Hỗ trợ cài đặt các hệ thống điện chuyên ngành hoạt động một cách êm ái, tái thiết kế giúp vận hành đơn giản, nhờ đó toàn bộ hệ thống điện của bạn sẽ hoạt động ở điều kiện tốt nhất. Bạn sẽ đạt được lợi ích tối  đa từ dịch  vụ, quy trình đào tạo cũng như kinh nghiệm của chúng tôi.

Khi hệ thống bị sự cố hay hỏng hóc, thay vì phải chờ đợi đặt hàng thay thế, bạn chỉ việc liên hệ với Trung tâm dịch vụ của ELAS, nhờ đó tiết kiệm được chi phí và thời gian. Bạn cũng sẽ dễ dàng nhận ra được lợi ích rõ ràng từ dịch vụ hàng đầu của chúng tôi. phản hồi thông tin nhanh chóng, đầy đủ năng lực để đảm bảo trang thiết bị của bạn vận hành tốt, thấu hiểu mọi nhu cầu và các quy trình tổng thể

ELAS có một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chuyên môn bởi các hãng sản xuất. Chúng tôi phản hồi mọi yêu cầu của quý khách một cách tận tâm nhất, với một quy trình dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Được trang bị các dụng cụ và thiết bị chuyên ngành chuyên nghiệp từ các hãng lớn như ABB, Schneider, Fluke, Vanguard, Kyoritsu… Với tư cách là nhà phân phối chính thức của các nhà sản xuất, trong các tình huống khẩn cấp ELAS có thể hỗ trợ bạn 24/7

Liên hệ trung tâm dịch vụ

Họ và tên:Bùi Đức Thắng – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật
Số điện thoại:0915056066
Email:thang.buiduc@elas.com.vn
bao-tri-elas

Dịch vụ bảo trì

Bảo trì là quá trình thẩm định, thử nghiệm, phân tích, bảo dưỡng, kiểm soát rủi ro có thể xảy ra đối với hệ thống và thiết bị điện. Với mục đích là duy trì hệ thống hoạt động và sản xuất an toàn, giảm thiểu hay ngăn chặn mọi rủi ro dẫn đến việc gián đoạn hệ thống hoặc hư hỏng thiết bị.

sua-chua

Dịch vụ sửa chữa

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đội ngũ của ELAS có kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết để mang đến cho bạn những dịch vụ điện và kỹ thuật cần thiết để giúp cho hệ thống trang thiết bị điện của bạn chạy ổn định và hiệu quả cao nhất.

thay-the

Thay thế phụ tùng

Dịch vụ của chúng tôi giúp bạn làm tăng tính hiệu quả của thiết bị và làm giảm chi phí phát sinh. Bảy ngày 1 tuần, 24 giờ một ngày, các chuyên gia của chúng tôi đảm bảo sẽ chuyển tận nơi các phụ tùng thay thế cần thiết để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng.

nang-cap

Nâng cấp, mở rộng

Lên kế hoạch cải tiến kéo dài tuổi thọ của sản phẩm thông qua việc xem xét trạng thái của thiết bị và các kiến nghị cần thiết, xem lại tình trạng hoạt động của thiết bị và các chức năng riêng biệt có thể dùng. Lập kế hoạch kéo dài thời gian vận hành để quản lý chi phí.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon