Chính sách bảo mật

Chúng tôi là Công ty Cổ phần Thiết bị điện & Hệ thống Tự động hóa (ELAS, JSC) có trụ sở chính tại: Số 33A–267/30 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội. Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại https://elas.com.vn, quý khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại liên lạc, địa chỉ nơi ở… ELAS thu thập các thông tin mà chúng tôi cho là cần thiết do bạn cung cấp để phục vụ mục đích cải tiến dịch vụ dành cho người dùng và trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

1. Chúng tôi thu thập và lưu trữ điều gì?
Trong khi bạn vào trang web, chúng tôi sẽ theo dõi:

 • Sản phẩm bạn đã xem: ELAS sẽ sử dụng cho mục đích hiển thị sản phẩm bạn đã xem gần đây.
 • Vị trí, địa chỉ IP và loại trình duyệt: ELAS sẽ sử dụng cho các mục đích như ước tính thuế và giao hàng.
 • Địa chỉ giao hàng: ELAS sẽ yêu cầu bạn điền điều này để có thể ước tính chi phí giao hàng trước khi bạn đặt hàng và gửi đơn hàng cho bạn.
 • ELAS sẽ sử dụng cookies để theo dõi nội dung giỏ hàng trong khi bạn duyệt website của chúng tôi.

Khi bạn mua hàng từ ELAS, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin bao gồm tên, địa chỉ thanh toán, địa chỉ giao hàng, địa chỉ email, số điện thoại, credit card / thông tin thanh toán và thông tin tài khoản bổ sung như tên tài khoản và mật khẩu. ELAS sử dụng thông tin này cho nhiều mục đích như:

 • Gửi cho bạn thông tin về tài khoản và đơn hàng mà bạn đã đặt.
 • Trả lời các yêu cầu của bạn, bao gồm cả việc hoàn lại tiền và khiếu nại.
 • Xử lý thanh toán và ngăn chặn gian lận.
 • Thiết lập tài khoản của bạn trên dịch vụ của ELAS.
 • Tuân thủ mọi quy định mà chúng tôi đặt ra.
 • Cải thiện chất lượng dịch vụ bán hàng của chúng tôi.
 • Gửi cho bạn tin nhắn khuyến mãi, nếu bạn nhận được chúng.
 • Nếu bạn tạo 1 tài khoản, chúng tôi sẽ lưu lại tên, địa chỉ, email và số điện thoại, để sử dụng cho các lần thanh toán tiếp theo.

2. Chúng tôi chia sẻ dữ liệu của bạn với ai:
ELAS cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn với bên thứ 3 nào khác. Chúng tôi có sử dụng Secure Sockets Layer (SSL) để bảo mật thông tin người dùng từ những truy cập, thay đổi, phá hủy dữ liệu không hợp lệ. Chúng tôi hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của ELAS nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật này, vui lòng liên hệ qua email: info@elas.com.vn

3. Dữ liệu của bạn tồn tại bao lâu:
Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ.

4. Ai trong nhóm của chúng tôi có quyền truy cập:
Thành viên trong Công ty chúng tôi có thể truy cập thông tin mà bạn cung cấp:

 • Thông tin đơn hàng như: Mua những gì, mua khi nào và gửi hàng tới đâu.
 • Cung cấp thông tin khách hàng như: Họ tên, địa chỉ email, thông tin thanh toán, và địa chỉ giao hàng của bạn.
 • Các thành viên ở trong Công ty chúng tôi có quyền truy cập vào thông tin này để giúp cho bạn thực hiện đơn hàng, xử lý tiền hoàn lại và cũng như hỗ trợ cho bạn.

5. Bên thứ ba nào sẽ nhận được thông tin của bạn?

Chúng tôi chấp thuận thanh toán qua Ngân hàng, thẻ Visa. Trong quá trình xử lý, một số dữ liệu của quý khách sẽ được chuyển qua các đơn vị đó, bao gồm thông tin cần để xử lý hoặc hỗ trợ thanh toán, như tổng giá trị đơn hàng hoặc thông tin hóa đơn.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
Thông tin cá nhân của khách hàng trên elas.com.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của ELAS. Việc thu thập và xử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của quý khách, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon