Công ty Cổ phần Thiết bị điện & Hệ thống Tự động hóa (ELAS, JSC) nhà cung cấp dẫn đầu về sản phẩm công nghệ cao và thiết bị điện, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng thuộc các lĩnh vực: công nghiệp, cơ sở hạ tầng, năng lượng, tòa nhà… thông qua các nhà sản xuất tủ bảng, tích hợp hệ thống, nhà thầu và các kênh phân phối. 

Đội ngũ nhân sự của ELAS là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hệ thống điện và tự động hóa, được đào tạo và trường thành từ các môi trường làm việc chuyên nghiệp, đã tham gia triển khai nhiều dự án lớn có độ phức tạp cao.

Chúng tôi nhìn nhận “Con người là tài sản quý giá nhất”. Do đó, chúng tôi luôn khát khao những người tài, có nền tảng đạo đức và tư chất tốt, cùng chung chí hướng để xây dựng một tổ chức hùng mạnh, chia sẻ thành công, đem lại lợi ích vật chất cũng như tinh thần cho mọi thành viên. Chúng tôi tìm kiếm, đào tạo và trao cơ hội cho những con người trẻ tuổi, tài năng, dám nghĩ – dám làm. 

Kết nối sức mạnh – Chia sẻ thành công.

Tìm hiểu thêm về ELAS

Trở thành một tổ chức có quy mô lớn, uy tín và chuyên nghiệp. Luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng và đối tác. Đáp ứng đời sống phong phú về vật chất và tinh thần, cũng như môi trường phát triển cho các thành viên của tổ chức.

Cung cấp cho khách hàng trong nước và quốc tế các sản phẩm, dịch vụ & giải pháp với chất lượng cao, đúng tiến độ và với chi phí hiệu quả. Lấy sự thành công của khách hàng làm thước đo tiên quyết cho thành công của chính mình.

Mọi hoạt động của doanh nghiệp nhằm mang lại giá trị gia tăng lớn nhất cho khách hàng. Sự phát triển của công ty gắn liền với việc đáp ứng lợi ích lâu dài của khách hàng.

Triết lý kinh doanh
0 +
Năm hoạt động
0
Đối tác quốc tế
0 +
Khách hàng doanh nghiệp

Lịch sử hình thành

elas-logo
ELAS thành lập
Từ một nhóm các kỹ sư và chuyên gia, sau nhiều năm triển khai các dự án điện và tự động hóa trong và ngoài nước, Công ty cổ phần ELAS được thành lập.
logo-abb
Nhà phân phối ABB
Với mục tiêu vì lợi ích của khách hàng, ELAS đã dần khẳng định được uy tín trên thị trường và trở thành nhà phân phối mảng hạ thế của ABB.
logo-horstmann
Nhà phân phối Horstmann
ELAS chính thức hợp tác với Horstmann (Đức) về sản phẩm bộ cảnh báo sự cố đường dây, cáp ngầm.
logo-mennekes
Nhà phân phối Mennekes
ELAS trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm ổ cắm, phích cắm công nghiệp Mennekes (Đức) tại miền Bắc Việt Nam
logo-arteche
Nhà phân phối Arteche
ELAS trở thành đối tác phân phối chính thức các sản phẩm rơle trung gian của Arteche (Tây Ban Nha).
logo-te
Nhà phân phối TE
ELAS được uỷ quyền phân phối độc quyền mảng sản phẩm cầu đấu - khối thử nghiệm Entrelec của TE Connectivity tại Việt Nam.
Nhà phân phối EES
ELAS trở thành đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm bộ cảnh báo tín hiệu của EES (Đức).

Main Menu