• CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG HÓA
  • CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG HÓA

   Electric Equipment and Automation System Joint Stock Company

  Hotline: 0988 99 44 99 | Tổng đài CSKH: 0914 56 19 88

  Sản phẩm bán chạy

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 • Sales Engineer - MENNEKES

  0974 914 092 (Mr. Hiếu)

  hieu.vuminh@elas.com.vn

 • Kinh doanh 01

  091 456 1988 (Ms. Phương Anh)

  sales01@elas.com.vn

 • Giải pháp

  0983 248 421 (Mr. Trường)

  truong.caovan@elas.com.vn

 • Kinh doanh 3

  0982 358 866 (Mr. Tuấn)

  tuan.trantrung@elas.com.vn

 • Kỹ thuật

  090 405 7825 (Mr. Quyên)

  quyen.nguyenquang@elas.com.vn

 • Chính sách giao hàng

  Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý để giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể. 

  Trong quá trình đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho ELAS thực hiện đơn hàng.

  ELAS sẽ không thể xử lý các đơn đặt hàng không rõ ràng, đầy đủ thông tin.

  ELAS không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

  ELAS sẽ áp dụng các hình thức giao hàng như sau :
  1. Giao hàng bằng xe máy, ôtô áp dụng với Khách hàng ở tại Hà Nội
      -   Miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng (từ 10triệu VND trở lên) của Quý khách trong bán kính 10km khu vực nội thành Hà Nội. Các khu vực khác, ELAS sẽ phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất. (Chi phí giao hàng sẽ được tính và thông báo lại cho Quý khách trước khi chúng tôi thực hiện giao hàng).
      -   Với những sản phẩm có thể giao ngay, nếu Quý khách thanh toán ngay khi nhận hàng, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 12 giờ làm việc kể từ khi bạn đặt hàng.
      -   Nếu Quý khách thanh toán khác ở trên thì thời gian sẽ được tính từ lúc chúng tôi nhận được thanh toán. Tùy vào từng đơn hàng cụ thể, chúng tôi sẽ giao hàng sớm hơn hoặc có thể giao ngay cho Quý khách. Thời gian phục vụ Quý khách từ 8:00 – 17:00 hàng ngày, trừ ngày Lễ, tết, ngày nghỉ.
      -   Quý khách cũng có thể lựa chọn thời gian giao hàng thuận lợi nhất cho mình, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để thực hiện giao hàng theo đúng yêu cầu. Vui lòng ghi rõ thời gian này trong phần thông tin của đơn đặt hàng của Quý khách. 
  2. Với khách hàng ở các tỉnh khác
      -   Đối với những Khách Hàng ở các tỉnh thành khác thì chúng tôi sẽ gửi hàng ở các Nhà xe vận chuyển hàng hóa uy tín theo địa chỉ mà bạn đã đăng kí. Chúng tôi sẽ thống nhất với Quý khách về phương thức cũng như phí vận chuyển trước khi chúng tôi gửi hàng cho Quý khách.

  TOP